Tải Liên Minh Huyền Thoại VNG

Từ ngày 06/01/2023, tựa Game Liên Minh Huyền Thoại của RIOT sau bao năm gắng bó với Garena đã chuyển hoàn toàn đến máy chủ mới của VNG. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn tải về và cài đặt Liên Minh Huyền Thoại mới của RIOT.

Tải Liên Minh Huyền Thoại VNG

Sau hơn 10 năm gắn bó với Garena, tựa game Liên Minh Huyền Thoại đã chia tay với nhà phát hành này gây ra sự tiết nối rất nhiều cho các Game thủ đồng hành bao năm qua. Tuy nhiên, người chơi vẫn sẽ có thể tiếp tục chơi game, giải trí Liên Minh Huyền Thoại trên một máy chủ khác là VNG một cách khá đơn giản bằng cách tải về và cài đặt Liên Minh Huyền Thoại trên máy chủ này.

Tải Liên Minh Huyền Thoại VNG từ máy chủ

Liên Minh Huyền Thoại đã chuyển qua hoạt động trên máy chủ VNG, vì vậy bạn sẽ không thể tải game từ trang chủ của Garena nữa mà cần phải sang trang chủ VNG để tải về và cài đặt. Sau đây là các bước để tải về LMHT một cách nhanh chóng.

  • Bước 1: Truy cập vào trang chủ mới game Liên Minh Huyền Thoại của VNG tại ĐÂY.

Tải Liên Minh Huyền Thoại VNG

Chú ý: Bạn có thể chọn lại Tiếng Việt để dễ dàng sử dụng hơn tại REGION.

Tải Liên Minh Huyền Thoại VNG

  • Bước 2: Nếu bạn chưa đăng ký Tài Khoản, bạn có thể nhấn vào “Bắt đầu” và làm theo hướng dẫn để đăng ký. Còn nếu bạn đã có Tài Khoản hay đã chuyển dữ liệu Liên Minh Huyền Thoại từ Garena từ trước thì không cần thực hiện bước trên mà chỉ cần nhấp vào mục: “NHẤP ĐỂ TẢI VỀ” để vào bước tiếp theo.

Tải Liên Minh Huyền Thoại VNG

  • Bước 3: Tiếp theo, ta chọn vào mục “TẢI VỀ CHO WINDOWS” và chọn thư mục lưu để lưu game.  Lưu ý: Phiên bản Liên Minh Huyền Thoại mời này còn hỗ trợ cả trên hệ điều hành MacOS, từ giờ bạn có thể chơi trực tiếp trên máy Macbook, Imac hay Mac Pro của mình một cách đơn giản mà không cần phải sử dụng Windows.

Tải Liên Minh Huyền Thoại VNG

Cài đặt Liên Minh Huyền Thoại VNG

Sau khi hoàn tất quá trình tải Game Liên Minh Huyền Thoại, bạn cần cài đặt game vào máy tính để có thể chơi Game. Để cài đặt Game Liên Minh Huyền Thoại bạn có thể làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Mở file cài vừa tải về và nhấn vào Cài đặt để tiến hành cài Game.

Tải Liên Minh Huyền Thoại VNG

Lưu ý: Bạn có thể tuỳ chọn thư mục lưu khi cài Liên Minh Huyền Thoại tại “ TUỲ CHỈNH NÂNG CAO”.

Tải Liên Minh Huyền Thoại VNG

  • Bước 2: Nhập thông tin Tài Khoản để đăng  nhập Game. Nếu tài khoản có liên kết những mạng xã hội trên menu đăng nhập, bạn chỉ cần chọn vào logo và cấp quyền.

Tải Liên Minh Huyền Thoại VNG

  • Bước 3: Sau khi hoàn tất tải game và nhập thông tin tài khoản, bạn nhấn CHẤP NHẬN để tiếp tục. Chọn PLAY để chơi game và trãi nghiệm máy chủ mới.

Tải Liên Minh Huyền Thoại VNG

Như vậy, với vài thao tác cơ bản, bạn đã có thể Tải về và cài đặt Liên Minh Huyền Thoại từ máy chủ VNG một cách đơn giản và dễ dàng. Hy vọng sau bài viết này của Sài Gòn Computer, bạn sẽ có thể chơi game một cách vui vẻ và thoải máy. Sài Gòn Computer sẽ tiếp tục cập nhật thêm nhiều mẹo và thủ thuật sử dụng máy tính hay, giúp ích được cho bạn trong tương lai. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ Sài Gòn Computer để được tư vấn qua số Hotline: 098 234 2030 hoặc đến trung tâm sửa chữa máy tính uy tín Sài Gòn Computer theo địa chỉ tại ĐÂY.

5/5 - (59 bình chọn)

One thought on “Tải Liên Minh Huyền Thoại VNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
(8h-19h)
098 234 2030
(8h-19h)
Chat Facebook
(8h-19h)