Hướng dẫn cài đặt máy in canon 2900

Cài đặt máy in Canon LBP 2900

Làm thế nào để cài đặt máy in Canon 2900 là một thắc mắc không ít người thắc mắc. Máy in là một thiết bị không thể thiếu của hầu hết các công cty từ lớn, vừa và nhỏ. Doanh nghiệp cá nhân hay gia đình cũng cần có một chiếc máy in để phục vụ cho nhu cầu cá nhân lẫn công việc. Tuy nhiên, để cài đặt được chiếc máy in cho các thiết bị thì cần phải biết một số bước cơ bản. Bài viết sau đây, Sài Gòn Computer xin phép hướng dẫn bạn cài đặt một dòng máy in cơ bản là Canon LBP 2900. Bạn có thể dễ dàng tự cài đặt tại nhà một cách nhanh chóng, thuận tiện khi mới mua máy in hoặc cài đặt cho thiết bị mới.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều hãng sản xuất máy in danh tiếng như Canon, HP, Brother, Epson,… Tuy nhiên phổ biến hơn hết là những dòng máy của Canon, thương hiệu này sản xuất rất nhiều loại máy in từ trắng đen đến các dòng máy in màu, từ máy in phổ thông đến các dòng đa chức năng. Đặc biệt, dòng máy in Canon LBP 2900 được sử dụng rất nhiều bởi giá thành rẻ và độ bền cao mà nó mang lại. Tuy  nhiên, khi mua máy về không phải ai cũng có thể cài đặt được. Sau đây là một vài thao tác cơ bản để cài đặt máy in canon lbp 2900 bạn có thể tham khảo mà áp dụng.

Hướng dẫn cài đặt máy in Canon LBP 2900

  • Bước 1: Cấm nguồn máy in, kết nối máy in và máy tính thông qua cổng USB.
  • Bước 2: Khởi động máy in, kiểm tra đèn báo máy in. Máy báo đèn xanh là đã khởi động hoàn tất.
  • Bước 3: Kiểm tra phiên bản hệ điều hành. Nhấn chuột phải vào This PC, chọn Properties, sau đó kiểm tra hệ điều hành tại dòng thông tin System Type.
Hướng dẫn cài đặt máy in Canon 2900(1)
Hướng dẫn cài đặt máy in Canon 2900
Hướng dẫn cài đặt máy in Canon 2900(2)
Hướng dẫn cài đặt máy in Canon 2900
  • Bước 6: Sau đó tiến hành chay mục Setup.exe để cài đặt driver. Sau khi bắt đầu cài đặt màn hình hiển thị lên các thông báo, bạn hãy nhấn NextYes để tiếp tục đến khi hộp thoại CAPT Printer Driver xuất hiện, Chọn Install with USB Connection, sau đó chọn Next. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn và khởi động lại máy tính để hoàn tất quá trình cài đặt.
Hướng dẫn cài đặt máy in Canon 2900(3)
Hướng dẫn cài đặt máy in Canon 2900

Một số lưu ý khi cài đặt máy in canon 2900

  • Chỉ tải diver, file cài đặt máy in canon lbp 2900 từ trang chủ Canon hoặc những trang ưu tín, đáng tin cậy. Việc này đảm bảo cho máy tính bạn an toàn trước những phầm mềm có hại, phầm mềm dích mã đọc, virus,…
  • Kiểm tra kỹ nguồn điện máy in và khả năng kết nối của máy in và máy tính trước khi cài đặt để đảm bảo quá trình cài đặt không gặp lỗi, tránh mất thời gian.
  • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng máy in kèm theo máy để có thể dễ dàng sử dụng máy in và khắc phục vấn đề.
  • In test sau khi hoàn tất quá trình cài đặt để kiểm tra máy in.

Trên đây là những bước cơ bản mà bạn có thể thực hiện để cài đặt máy in canon lbp 2900Sài Gòn Computer giới thiệu. Nếu có nhu cầu mua sắm Máy in Canon LBP2900, bạn có thể tham khảo giá TẠI ĐÂY hoặc muốn sửa chữa máy in tại nhà hay nạp mực máy in tại nhà, bạn có thể liên hệ Hotline: 098 234 2030 để được tư vấn.

5/5 - (40 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
(8h-19h)
098 234 2030
(8h-19h)
Chat Facebook
(8h-19h)