• Sửa máy tính tại nhà Dĩ An Bình Dương

    Quang Huy, 02/06/2018 8:51 AMSửa máy tính tại nhà Dĩ An Bình Dương

    Máy tính của bạn không nguồn, hư mainboard, khởi động máy liên tục nhưng công việc của bạn lại không cho phép mình có thể tới trung tâm sửa chữa laptop để sửa được, giờ này không còn quan trọng SaiGon Computer cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà tận nơi UY TÍN - CHẤT LƯỢNG và Chuyên Nghiệp

    3 bình luậnXem chi tiết
   • Vệ sinh Laptop giá rẻ HCM

    , 11/11/2016 7:09 AMVệ sinh Laptop giá rẻ HCM

    Chiếc laptop sử dụng lâu ngày sẽ tính tụ một lượng rất lớn bụi bẩn sẽ làm giảm hiệu năng hoạt động cũng như tuổi thọ của các thiết bị bên trong máy. Khi đó việc vệ sinh máy sẽ trở nên cần thiết cấp bách hơn bao giờ hết để máy tính của bạn trở lại tính trạng như lúc mới mua và năng suất hoạt động của máy sẽ trở lại thời phong độ đỉnh cao nhất.

    3 bình luậnXem chi tiết
   • Cày rank thuê

    Quang Huy, 11/11/2016 6:49 AMCày rank thuê

    cày rank thuê

    3 bình luậnXem chi tiết
   • Sửa Laptop Lấy Liền Tp.HCM

    , 09/24/2016 9:54 PMSửa Laptop Lấy Liền Tp.HCM

    Dịch vụ Sửa laptop lấy liền luôn được mọi người tin dùng vì nhu cầu sử dụng máy tính của mọi người là rất cần thiết, phục vụ cho công việc riêng. Vì vậy Công ty SaiGonComputer muốn đem lại cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất tại HCM.

    3 bình luậnXem chi tiết
   • Sửa chữa, bảo trì máy tính Công ty - Doanh nghiệp

    , 09/17/2016 11:10 PMSửa chữa, bảo trì máy tính Công ty - Doanh nghiệp

    Công ty Saigoncomputer luôn nỗ lực không ngừng để đem lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và đáng tin cậy nhất. Dịch vụ Sửa chữa, bảo trì máy tính cho Công ty, Doanh nghiệp ở HCM luôn được chúng tôi chú trọng và đám bảo chất lượng, giá cả.

    3 bình luậnXem chi tiết
   • Sửa màn hình Laptop - LCD giá rẻ HCM

    Quang Huy, 12/07/2014 6:32 PMSửa màn hình Laptop - LCD giá rẻ HCM

    Một trong những thế mạnh của hệ thống sửa chữa SaiGon Computer là năng lực xử lý hoàn chỉnh các màn hình LCD của laptop, ti vi 7” đến 80”. Khi màn hình có hiện tượng lạ hoặc không lên hình, bạn hãy khoan kết luận màn hình bị lỗi.

    3 bình luậnXem chi tiết
   • Sửa chữa máy in giá rẻ

    Quang Huy, 12/07/2014 9:36 AMSửa chữa máy in giá rẻ

    Dịch vụ sửa chữa máy In SaiGon Computer là công ty sửa máy in giá rẻ nhất TP.HCM đảm bảo uy tín chuyên nghiệp, khi có sự cố máy in liên hệ 098.234.2030 Phát triển hơn 5 năm qua với bước đầu thành lập xây dựng đã trải qua không ít khó khăn từ việc tiếp cận khách hàng, đặt niềm tin cũng như xây dựng thương hiệu để có được chỗ đứng vững như ngày nay.

    3 bình luậnXem chi tiết
   • Đóng chíp VGA màn hình

    Quang Huy, 12/01/2014 9:43 AMĐóng chíp VGA màn hình

    Tất cả các dòng máy có card VGA sau một thời gian sử dụng thường gặp sự cố, sự cố đó đã làm cho rất nhiều người phải đau đầu để tìm giải pháp nào mà tiết kiệm nhưng vẫn ổn định nhất. Vậy với bài viết này các bạn cùng saigoncomputer đi tìm hiểu vì sao VGA lại trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người và hướng giải quyết của nó như thế nào.

    3 bình luậnXem chi tiết
   • Lắp đặt hệ camera giá rẻ

    Quang Huy, 11/22/2014 11:35 PMLắp đặt hệ camera giá rẻ

    Tại TP HCM, SàiGòn Computer là Công ty đi đầu về việc cung cấp ra thị trường những mẫu camera giám sát hiện đại nhất hiện nay. Với tiêu chí để khách hàng trải nghiệm những gì tốt nhất, những sản phẩm của SàiGòn Computer luôn đảm bảo về chất lượng, mẫu mã đẹp và giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

    3 bình luậnXem chi tiết
   • Cứu dữ liệu ổ cứng HCM

    Quang Huy, 11/22/2014 12:15 AMCứu dữ liệu ổ cứng HCM

    Chuyên cứu dữ liệu ổ cứng, phục hồi dữ liệu ổ cứng, sửa chữa ổ cứng, thẻ nhớ... Khắc phục các ổ cứng bị bad, ổ cứng bị format nhầm, ổ cứng recovery, ổ cứng bị hư cơ, thẻ nhớ bị format nhầm ... ở TP.HCM với giá từ 600k - 2 triệu đồng.

    3 bình luậnXem chi tiết